Có phải thời đại 4.0 ngày nay mọi thứ đều diễn ra với tốc độ rất cao. Những gì mọi người cần ở thời điểm hiện tại là miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng?
Đó cũng là những yêu cầu của bất cứ người dùng nào quan tâm đến công cụ Google Map. Trong khi đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của mỗi người. Vậy, Google Map ở năm 2020 sẽ thay đổi như thế nào?

Những gì được gọi là miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng

Những thay đổi trong năm 2020

Hiện nay, việc bất cứ người dùng nào sử dụng Google để tìm kiếm đã không còn xa lạ. Bất cứ khi nào, ở đâu, việc tìm kiếm luôn áp dụng đối với Google. Từ việc nhanh chóng, đơn giản, những thuật toán của Google ngày càng hoàn thiện hơn. Việc này đã giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó, ta phải nhắc đến Google Map. Bất cứ tìm kiếm nào ở các cụm từ khoá, ta đều thu được kết quả với một bản đồ kèm theo. Bản đồ này sẽ hướng dẫn đường đi đến một vị trí ta cần tìm. Cách làm này của Google đã làm gia tăng độ tiện lợi. Không những vậy, sự nhanh chóng ấy đã đơn giản hoá mọi hoạt động của con người. Thực tế, Google Map đã trở thành công cụ được sử dụng nhiều nhất và đứng top đầu trong các bảng xếp hạng ứng dụng.

Chính vì thế, mọi người sẽ có nhiều yêu cầu hơn đối với Google Map trong việc miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng.

Vậy ta hãy cùng đi sâu hơn vào các phần này nào.

Về yếu tố miễn phí

Google Map từ lâu đã là công cụ cung cấp những cách thêm địa điểm miễn phí. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm tại đây cũng không tốn bất kỳ chi phi nào của người dùng. Thế nên, ta sẽ đòi hỏi gì ở việc miễn phí trong năm 2020?

Đó cũng chính là việc tạo địa điểm trên Google. Chúng ta sẽ cần một cách làm vừa không mất phí. Ngoài ra, việc xuất hiện và tối ưu sẽ gần như không tốn bất kỳ đồng nào.

Những cập nhật 2020 của Google

Những cập nhật mới

Bên cạnh đó, những cập những của Google trong năm 2020 sẽ đến từ việc tối ưu. Thuật toán mới sẽ được áp dụng để việc tìm kiếm trở nên gọn nhẹ hơn. Không những thế, điều này còn giúp tìm kiếm sẽ chính xác hơn, mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn.

Việc tạo địa điểm trên bản đồ của Google Map cũng có thể mang đến nhiều thay đổi mới. Chẳng hạn, Google có thể tối ưu hơn cho việc tìm kiếm bằng giọng nói. Hoặc những con dường, địa chỉ đường phố sẽ chi tiết hơn. Từ đấy, việc phát triển bản đồ sẽ mang đến nhiều ý nghĩa chung cho cộng đồng. Việc tìm kiếm đường đi sẽ ngày càng được cập nhật tốt.

Việc tìm kiếm nhanh chóng hơn

Nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn

Nhanh chóng luôn là yếu tố giúp Google Map mang đến nhiều thành công như hiện nay. Chính vì thế, một giao diện đơn giản và gọn nhẹ hơn là một điều cần thiết.

Như đã nói ở trên, việc tìm kiếm bằng giọng nói sẽ mang đến một trải nghiệm tốt. Việc làm ấy giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm nhanh hơn là nhập liệu bằng tay. Đó cũng là cách làm được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Bởi vì, xu hướng phát triển của xã hội đã khiến đời sống thay đổi nhanh chóng.

Miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng không chỉ là những từ khoá cho Google nói riêng. Mà đây hầu hết là những đặc điểm cho việc đưa địa chỉ lên Google Map. Những cách làm tối ưu này sẽ khi việc đưa vị trí lên bản đồ ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp. Không những vây, đây sẽ là chiến lược cạnh tranh hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp.

Thế thì, cách đưa vị trí lên Google Map vừa miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng sẽ ra sao.

Cách đưa vị trí lên Google Map miễn phí, nhanh chóng cho năm 2020

Chắc chắn đến năm 2020, Google sẽ tập trung phát triển việc đưa địa chỉ doanh nghiệp hơn trước. Và họ sẽ phát triển ở trang Google My Business. Đây là trang web dành riêng cho tất cả các công ty, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Google My Business có nhiều tuỳ biến hơn và hiệu quả hơn.

Công cụ Google dành cho doanh nghiệp

Cách tạo địa điểm trên Google Map hiện nay cũng rất đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Việc gặp khó khăn khi đăng ký hoặc gặp các lỗi cũng rất khó. Điều bạn cần chính là một tài khoản Google của riêng mình. Bạn có thể sử dụng một tài khoản có sẵn, hay tạo mới một tài khoản. Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin. Những thông tin mà khách hàng sẽ có thể tìm được vị trí của bạn. Ngoài ra, thông tin giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ, nhận ra bạn trước các đối thủ cạnh tranh.

Cách thức thực hiện

Bước một, truy cập vào trang Google My Business: https://www.google.com/business/placesforbusiness/. Sau khi trang web đã được tải xong, hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Google của bạn. Việc sử dụng tài khoản Google, sẽ giúp bạn đuộc quản lý và xác minh địa điểm nhanh, gọn hơn.

Khi đã đăng nhập thành công, Google sẽ dẫn bạn quay trở lại đường link bạn đầu. Hãy nhấn chọn Bắt đầu ngay để bắt đầu thực hiện việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên bản đồ.

Điền những thông tin được Google yêu cầu

Bước tiếp theo, Google sẽ dẫn bạn đến một cửa sổ mới. Tại đây, họ sẽ yêu cầu bạn nhập những thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Bạn hãy cung cấp thật đầy đủ các thông tin ấy. Việc đưa các thông tin chính xác, sẽ tối ưu rất nhiều cho địa điểm của bạn.

  • Tên doanh nghiệp.
  • Danh mục.
  • Địa chỉ đường phố cho vị trí đó. Ngoài ra, Google cũng sẽ cần biết: bạn có đang sở hữu trên hai địa điểm kinh doanh hay không. Điều này sẽ có lợi cho bạn, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn hai công ty. Bạn không cần phải cùng lúc đưa những doanh nghiệp đó xuất hiện trên bản đồ.
  • Những thông tin cần thiết khác: số điện thoại, website, giờ làm việc, mã bưu chính.

Sau cùng khi đã điền hết tất cả thông tin, nhấn chọn Hoàn tất để Google bắt đầu có thể xác nhận vị trí của bạn. Trong vòng 14 ngày làm việc tiếp theo, Google sẽ gửi đến bạn bưu thiếp tuỳ vào tình, thành. Bưu thiếp này sẽ chứa mã PIN xác nhận vị trí của doanh nghiệp bạn.

Hoàn tất hồ sơ doanh nghiệp

Miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng hơn trong việc nổi bật vị trí

Việc đưa địa điểm lên Google đều rất nhanh chóng. Đây gần như là những điều Google sẽ cập nhật 2020. Hoàn tất hồ sơ xong thì bạn sẽ làm gì. Bạn có muốn đưa hồ sơ doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh đó, việc nổi bật hơn sẽ giúp bạn được Google ưu tiên xuất hiện trong tìm kiếm. Từ đấy, nhiều khách hàng sẽ biết đến vị trí và xuất hiện ngay trước doanh nghiệp của bạn trong ít phút.

Vậy làm thế nào để vị trí doanh nghiệp trên bản đồ Google Map hấp dẫn với cập nhật 2020.

Những cách làm hấp dẫn, nổi bật địa điểm doanh nghiệp vừa miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng

  • Đầu tiên sẽ nằm ở việc tối ưu Tên doanh nghiệp. Bạn phải biết rằng: tên doanh nghiệp của bạn sẽ là thứ khách hàng tìm kiếm. Họ có thể sẽ không thể tìm kiếm hoàn toàn chính xác tên doanh nghiệp. Vì thế, việc tối ưu Tên chứa những từ khoá quan trọng hoặc gián tiếp quảng bá dịch vụ cũng là điều cần thiết.
  • Danh mục doanh nghiệp. Bạn cần phải chọn thật chính xác danh mục mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động kinh doanh. Thuật toán của Google cũng sẽ vì thế ưu tiên hiển thị kết quả cho bạn. Điều này có thể sẽ được phát triển nhanh chóng vào năm 2020.
  • Những hình ảnh. Không chỉ là những hình ảnh minh hoạ cho dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh. Việc đưa các hình ảnh bên ngoài và bên trong doanh nghiệp cũng cần thiết. Và theo nhiều khảo sát, nhiều hình ảnh sẽ giúp nổi bật và khách hàng sẽ tập trung chú ý hơn.
  • Những đánh giá và bình luận tích cực. Không gì sẽ khiến doanh nghiệp bạn nổi bật bằng những đánh giá 5 sao từ những người đã sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, hãy giúp khách hàng của bạn không ngần ngại khi để lại những bình luận có cánh cho bạn.
Lời kết
Hãy đón chờ ở một Google Map 2020

Tóm lại, miễn phí, cập nhật 2020, nhanh chóng là những cụm từ mà Google Map sẽ mang đến cho mọi người Những đặc điểm ấy là điều Google nói chung sẽ cần tối ưu để mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nếu bạn thích bài viết này hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để chúng tôi biết ở phần bình luận.